Hướng dẫn kiếm tiền từ website trong 2018

Làm sao để kiếm tiền từ website  ? Không biết lập trình thì có thể làm website kiếm tiền không ? Nghe bảo thằng kia nó mua nhà lầu xe hơi nhờ làm website có thật không ?… Đó là những câu hỏi mà mình nhận được rất nhiều từ người thân, bạn bè , kể cả những người đồng nghiệp đang làm lập trình.

Với kinh nghiệm nhiều năm kiếm tiền từ website từ lúc đang đi học cấp 3, mình khẳng định nếu biết đi đúng hướng, chút chăm chỉ, tinh khôn bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền một cách thụ động. Kinh tế thế giới đang cực kỳ khởi sắc nhờ cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 vậy tại sao bạn không nắm giữ cho mình một mảnh đất công nghệ đầy màu mỡ. Sau đây Piotnet sẽ hướng dẫn những cách làm, hướng đi kiếm tiền từ website tốt nhất trong năm 2018.

Hướng dẫn kiếm tiền từ website trong 2018
Hướng dẫn kiếm tiền từ website trong 2018

Cách 1 : Kiếm tiền từ Website bán hàng

Nếu bạn đang bán hàng theo cách truyền thống hãy tạo website bán hàng ngay. Nhờ có website, kết hợp với các các thủ thuật SEO, chạy quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Yahoo hay mạng xã hội như Facebook sẽ giúp khách hàng đang cần tìm mua sản phẩm đến với doanh nghiệp một cách dễ dàng, chính xác. Không tốn chi phí mặt bằng, tiết kiệm chi phí nhân công, và chắc hẳn bạn từng thấy những người bán hàng trực tuyến thu lợi nhuận hàng tỷ đồng vậy còn chần chừ gì nữa.

Nếu bạn đã bán hàng online trên mạng xã hội như Facebook hay các trang thương mại trực tuyến thì cũng nên xây dựng riêng cho mình một website bán hàng. Vì website riêng mình có thể tùy biến giao diện, cách thức mua hàng phù hợp, bố trí phân loại sản phẩm theo ý muốn, khách hàng thanh toán trực tiếp mà không qua trung gian và vô vàn tiện ích giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách 2 : Kiếm tiền từ Website thu phí

Tạo website cho phép người dùng đăng tin như tuyển dụng, bất động sản, rao vặt, để kết nối người mua và người bán. Bạn có thể thu phí người dùng theo tháng để được đăng bài hoặc thu phí quảng cáo cho bài đăng ở vị trí đẹp, phần trăm hoa hồng khi giao dịch mua bán thành công. Quan trọng là website của bạn phải thu hút được nhiều người xem, trao đổi, mua bán.

Cách 3 : Kiếm tiền từ Website chia sẻ

Thật không thể tin nổi, website chia sẻ lại có thể kiếm được tiền. Bạn có thể viết bài chia sẻ kinh nghiệm của bản thân hay sưu tầm những kiến thức hữu ích trong công việc, cuộc sống hàng ngày để giúp đỡ mọi người. Khi chia sẻ càng nhiều bạn sẽ được kết nối đến càng nhiều người, uy tín của bạn trong lĩnh vực chia sẻ được tăng lên, và bạn sẽ nhận được nhiều ủng hộ khi hoạt động kinh doanh trên website đó.

Cách 4 : Website tin tức kiếm tiền nhờ quảng cáo

Hầu hết các website tin tức hay còn gọi là báo mạng đều kiếm tiền nhờ quảng cáo. Do website tin tức thu hút được lượng lớn người xem nên các doanh nghiệp muốn thương hiệu, sản phẩm của mình được xuất hiện trên trang web để tiếp cận khách hàng sẽ phải trả tiền quảng cáo. Số tiền mà các website tin tức kiếm được lên đến hàng tỷ đồng mỗi tháng. Nếu bạn có khả năng viết bài tốt hãy bắt đầu bằng việc viết bài lĩnh vực mà bạn yêu thích. Khi có số lượng bài viết đa dạng, nội dung hữu ích thì người xem sẽ tăng lên và bạn có thể gắn các mã nhúng quảng cáo để kiếm tiền như Google Adsense, hoặc quảng cáo cho các doanh nghiệp.

Cách 5 : Kiếm tiền từ Website Affiliate

Đây là mô hình chia sẻ lợi nhuận của các doanh nghiệp cho các website giới thiệu sản phẩm của họ. Ví dụ bạn có một website du lịch, bạn có thể giới thiệu khách truy cập đặt phòng khách sạn, đặt tour tại doanh nghiệp nào đó thông qua 1 đường link, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giao dịch thành công, thật đơn giản phải không.

Kết

Hãy cố gắng chăm chỉ, kiếm tiền từ website sẽ rất dễ dàng. Nếu cần thiết kế website thì liên hệ Piotnet nhé. Chúc bạn thành công.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *